Cơ hội trúng xe SH trong Ngày hội Du lịch TP.HCM

Du khách tham gia Ngày hội Du lịch TP HCM sẽ được hưởng hàng loạt các tour nước ngoài, cơ hội bốc thăm trúng xe máy, nhận voucher…

BenThanh Tourist áp dụng khuyến mãi “Hè rực rỡ, giảm hết cỡ” với hàng loạt các ưu đãi: Giờ vàng giá sốc 50% giá tour; Mua tour tặng tour; Giảm giá sốc dịch vụ nhà hàng, khách sạn; Mua tour trúng xe SH Mode cùng nhiều giải thưởng giá trị khác… dành riêng cho khách hàng tham gia Ngày hội Du lịch TP.HCM (12 – 15/4/2018) tại Công viên 23/9.

Gian hàng của công ty tại ngày hội Du lịch TP.HCM.

Vào các khung giờ từ 19h đến 21h trong hai ngày 12-13/4; và từ 10h – 12h trong hai ngày 10 và 15/4, khách hàng sẽ có may mắn sở hữu các voucher giảm 50% cho 6 đường tour đến Nga (giá gốc 67,99 triệu đồng), Australia (giá gốc 40,9 triệu đồng); Dubai (giá gốc 20,49 triệu đồng), Bali (giá gốc 10,99 triệu đồng), Lễ hội bánh dân gian Nam Bộ (giá gốc 1,38 triệu đồng) và tour Sông nước miền Tây (giá gốc 689.000 đồng).

Đây cũng là dịp để bạn “săn” cho mình những voucher giảm 50% cho các tour du lịch khởi hành từ Hà Nội – một món quà thú vị, bất ngờ dành cho những ai đang có người thân, bè bạn sống tại Thủ đô.

Khách hàng mua tour tại gian hàng hội chợ.

Khách hàng còn được hưởng ưu đãi “Mua tour tặng tour” hấp dẫn. Theo đó, khách mua một tour charter Nhật Bản (giá 25,99 triệu) được tặng ngay một tour U Minh Hạ mùa gác kèo ong (giá 2,95 triệu đồng); mua hai tour U Minh Hạ mùa gác kèo ong tặng ngay một tour Sông nước miền Tây. Khi mua 4 tour U Minh Hạ mùa gác kèo ong, du khách nhận ngay tour Lễ hội bánh dân gian Nam Bộ (giá 1,38 triệu đồng).

Ngoài ra, các khách hàng đăng ký thông tin qua website sẽ nhận được mã khuyến mãi để được giảm thêm 500.000 đồng (tour nước ngoài) hoặc 100.000 đồng (tour nội địa). Chương trình chỉ áp dụng tại gian hàng BenThanh Tourist – Ngày hội Du lịch TP HCM, dành cho khách hàng thanh toán 100% giá trị tour. Số lượng voucher có hạn.

Nhân viên công ty tư vấn cho khách hàng.

Ngoài ra, đến với gian hàng của công ty, khách hàng còn được hưởng thêm hàng loạt ưu đãi cho các dịch vụ nhà hàng khách sạn, vé máy bay từ các đơn vị trực thuộc hệ thống công ty. Trong đó, tung tâm dịch vụ vé máy bay của công ty tung sản phẩm tour Free&Easy Côn Đảo (2 ngày một đêm) với giá chỉ từ 2,99 triệu đồng. Giá tour đã bao gồm vé máy bay khứ hồi TP HCM – Côn Đảo của Vietnam Airlines và dịch vụ khách sạn 3 sao, số lượng tour có hạn.

Đặc biệt, cứ 2 triệu đồng trên hóa đơn, khách hàng sẽ được tặng thêm một phiếu bốc rút thăm may mắn để trở thành chủ nhân của các giải thưởng giá trị lớn như xe SH Mode, tour trọn gói du lịch nghỉ dưỡng Bali (4 ngày) dành cho 2 người; tour Đà Lạt trọn gói dành cho 2 người; vé máy bay khứ hồi TP HCM – Côn Đảo dành cho 2 người; voucher giảm giá khi đặt phòng.

Lễ bốc thăm trúng thưởng dự kiến được tổ chức vào 16h ngày 20/7 tại Trụ sở chính BenThanh Tourist.

Địa chỉ: 82 – 84 Calmette, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP HCM.

Liên hệ: Gian hàng tại Ngày hội Du lịch TP.HCM – Công viên 23/9, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 1900 6668. Tham khảo chi tiết tại đây.

Ngân Lượng (Theo VNE)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *