FastGo nhảy vào cạnh tranh dịch vụ gọi xe sân bay giá rẻ

Ứng dụng gọi xe FastGo vừa ra mắt hai dịch vụ dành cho khách hàng về quê ăn Tết dịp cuối năm là đi xe lên sân bay Nội Bài và dịch vụ thuê xe không giới hạn điểm dừng, phù hợp với khách về quê ăn Tết, đi lễ chùa…

FastGo cho biết chính thức ra mắt dịch vụ đi xe sân bay từ các địa điểm cố định tại Hà Nội với giá chỉ từ 99.000 đồng.

FastGo là ứng dụng đặt xe của Việt Nam ra đời từ tháng 6/2018. Ảnh: T.A.

Các khách hàng tại Hà Nội đi sân bay Nội Bài có thể đặt trước 90 phút qua ứng dụng FastGo, với giá chỉ 99.000 đồng/người. Khách hàng sẽ di chuyển ra các điểm chờ của FastGo, được phân bố đều trên các địa bàn Hà Nội với mục tiêu mỗi người chỉ đi từ nhà ra các điểm chờ không quá 1km.

FastGo đang thí điểm tại 11 điểm chờ và dự kiến sẽ mở 100 điểm trong năm 2020. Danh sách các điểm chờ sẽ liên tục được cập nhật trên ứng dụng FastGo, trong đó có các điểm nổi bật như Nhà hát Lớn, khu đô thị Times City, Royal City, Vincom Liễu Giai…

Hàng năm, Hà Nội đưa đón khoảng 28 triệu hành khách đi máy bay. Nếu đi xe buýt hoặc xe của hãng các khách hàng phải tập trung tại một số điểm cố định, mất khoảng 60 đến 90 phút di chuyển với mức giá xe buýt 30.000 đồng và xe khách là 60.000 đồng. Với dịch vụ mới, FastGo mong muốn đem lại một dịch vụ di chuyển tiện lợi, giá hợp lý, thời gian di chuyển nhanh hơn.

Bên cạnh đó, FastGo cũng cho ra mắt dịch vụ xe thuê (FastRent) không giới hạn điểm dừng cùng đối tác tài xế với 2 gói: 4 giờ – 100km và 8 giờ – 190km.

Đây là sự lựa chọn phù hợp cho những ngày di chuyển liên tục trong thành phố cũng như khu vực lân cận của khách hàng. Dịch vụ này hướng tới những khách hàng có nhu cầu đưa đón, dừng đỗ liên tục, về quê ăn Tết, đi chơi xa, đi lễ chùa, đi chúc Tết… Các dòng xe cao cấp như Audi, Camry… cũng có trong danh sách thuê xe của FastRent.

FastGo là ứng dụng đặt xe của Việt Nam ra đời từ tháng 6/2018, hiện đang hoạt động chính tại 5 thành phố Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang và Yangon (Myanmar).

Theo TGTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *