Lần đầu tiên Asia’s Got Talent được tổ chức vòng loại Audition tại Việt Nam

Đây là lần đầu tiên một chương trình truyền hình nằm trong top các chương trình có rating (lượng khán giả) cao nhất được tổ chức vòng loại tại TP.HCM.

Vừa qua, kênh truyền hình giải trí tổng hợp AXN đã đăng tải thông báo tổ chức vòng loại (audition) mùa thứ 3 chương trình “Tìm kiếm tài năng Châu Á” Asia's Got Talent) tại Việt Nam. Đây là lần đầu tiên một chương trình truyền hình nằm trong top các chương trình có rating (lượng khán giả) cao nhất được tổ chức vòng loại tại TP.HCM.

Được biết, vòng loại Asia's Got Talent mùa thứ 3 sẽ chính thức mở cửa vào lúc 10g sáng tại phim trường Giải Phóng. Đã có hàng trăm thí sinh tham gia đăng kí biểu diễn với tham vọng tranh tài trên các sân khấu quốc tế nhằm mang về giải thưởng trị giá 100.000 USD.

Bộ ba giám khảo quyền lực của cuộc thi Asia’s Got Talent năm nay tiếp tục là Jay Park, Anggun, David Foster

Theo như BTC chia sẻ, vòng loại tại Việt Nam là một phần quan trọng của tour vòng loại Asia’s Got Talent. Các điểm dừng chân của hành trình này gồm: Bangkok, Singapore, Manila, Kuala Lumpur và Jakarta. “Việt Nam là một trong những nước có các tài năng hấp dẫn, thú vị nhất châu Á. Vì thế, chúng tôi vô cùng trông đợi những màn biểu diễn bất ngờ, đáng kinh ngạc từ khắp nơi trên đất nước sẽ hội tụ về thành phố Hồ Chí Minh để tham gia tranh tài”, Derek Wong – nhà sản xuất của Sony Pictures Television chia sẻ.

Nhà sản xuất Derek Wong còn cho biết màn trình diễn của nhóm 218 đến từ Việt Nam đã khiến mọi người bất ngờ và quyết định lựa chọn TP.HCM là nơi tổ chức vòng loại của năm nay, Derek Wong nói: “Vào mùa trước, nhóm nhảy 218 đã xuất sắc lọt vào vòng bán kết khi kể câu chuyện văn hóa theo cách trình diễn vô cùng hiện đại. Những vũ điệu, trang phục đặc trưng phong cách Việt được kết hợp với ánh sáng LED thật ngoạn mục. Chúng tôi vô cùng phấn khích và tò mò xem năm nay, các tài năng của Việt Nam sẽ tiếp tục mang đến những điều bất ngờ thú vị gì cho mùa mới của Asia’s Got Talent!”.

Màn thể hiện xuất sắc của đại diện đến từ Việt Nam đã thuyết phục được ba vị giám khảo
khó tính để giành lấy cơ hội bước tiếp vào vòng trong tại Asia’s Got Talent 2017

Dự kiến nhu cầu tham gia tranh tài tại vòng sơ loại vào ngày 1/7 sắp tới sẽ tăng cao, ban tổ chức khuyến khích các thí sinh nên đăng ký tham dự online để đẩy nhanh quá trình casting được diễn ra trong ngày.

Chương trình Got Talent đã được đưa vào Kỷ lục Guinness thế giới với danh hiệu format chương trình truyền hình thực tế thành công nhất trong lịch sử với 70 phiên bản khác nhau được sản xuất trên khắp châu Âu, châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông, châu Phi và châu Mỹ. Tổng cộng Got Talent hiện đã được phát sóng tại 186 quốc gia trên thế giới.

MAI TRANG (Theo TGTTO)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *