May Nhà Bè tổ chức tri ân công nhân và khách hàng

Hàng ngàn công nhân của Tổng công ty may Nhà Bè đã tham dự chương trình Ngày hội gia đình NBC 2020 với chủ đề “Bình An – Hạnh Phúc”. Sự kiện nhằm mục đích tri ân và tạo điều kiện để công nhân về quê đón Tết.

Mới đây, đại diện Tổng công ty may Nhà Bè (NBC) cho biết đơn vị đã tổ chức thành công chương trình Ngày hội gia đình NBC 2020 với chủ đề “Bình An – Hạnh Phúc”. Sự kiện nhằm mục đích tạo ra sân chơi dành cho cán bộ công nhân viên công ty từ nhiều tỉnh thành trên cả nước về tham dự.

Được biết, sự kiện là nét văn hóa được NBC tổ chức định kỳ hằng năm nhằm tạo sân chơi cho toàn thể cán bộ công nhân viên sau một năm lao động sản xuất, mang đến những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn, vui chơi nhằm đề cao văn hóa gia đình trong mỗi thành viên.

Ông Nguyễn Ngọc Lân – Tổng giám đốc Tổng công ty may Nhà Bè gửi lời tri ân đến cán bộ công nhân viên. Ảnh: V.Lợi

Ngoài ra, đây là dịp để NBC gửi lời tri ân đến gần 30.000 cán bộ công nhân viên trên mọi miền đất nước đã góp sức vào sự tăng trưởng và phát triển không ngừng. Đồng thời, doanh nghiệp cũng bày tỏ sự tri ân đến những khách hàng, đối tác thân thiết luôn đồng hành cùng thương hiệu NBC suốt thời gian vừa qua.

Tại chương trình, hơn 4.000 người đại diện cho gần 30.000 cán bộ công nhân viên đến từ mọi miền đất nước đã tham dự, đóng góp những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Đặc biệt, nhiều hoạt động ý nghĩa như bốc thăm may mắn với tổng giá trị giải thưởng 1 tỷ đồng cùng nhiều suất học bổng dành riêng cho công nhân viên nghèo hiếu học, vượt khó đã được NBC tổ chức.

NBC khen thưởng, hỗ trợ công nhân về quê ăn Tết. Ảnh: V.Lợi

Bên cạnh đó, NBC cũng trao nhiều phần thưởng có giá trị đến cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong lao động năm 2019 và nhiều giải thưởng khác từ chương trình bốc thăm trúng thưởng bằng tiền mặt để hỗ trợ công nhân về quê ăn tết.

Theo TGTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *