Nhiều cơ hội việc làm, khởi nghiệp cho sinh viên

Ngày 1/6, Trung tâm dịch vụ việc làm Thanh niên TP.HCM phối hợp với Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tổ chức Ngày hội tuyển dụng việc làm tại 53 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức TP.HCM.

Ngày hội với sự tham gia của 37 doanh nghiệp, mang đến hơn 2.500 chỉ tiêu việc làm cho sinh viên sắp tốt nghiệp và người lao động nói chung.

Cũng trong ngày 1/6, khu công nghệ phần mềm Đại học Quốc gia TP.HCM phối hợp cùng Swiss EP (chương trình hỗ trợ khởi nghiệp do chính phủ Thụy Sĩ tài trợ) tổ chức buổi tập huấn dành cho bạn trẻ khởi nghiệp về làm thế nào có thể truyền tải được câu chuyện khởi nghiệp và những thông điệp tốt nhất đến khách hàng và nhà đầu tư, những vấn đề nào nên đặt trọng tâm hoặc nên tránh trong quá trình xây dựng và thuyết trình…

Sinh viên có nhiều cơ hội việc làm

Được biết, ngày 3/6, Trường Đại học Khoa học tự nhiên TP.HCM tổ chức hội thảo Giao tiếp chuyên nghiệp dành cho sinh viên (ở cơ sở 2). Với tiêu chí khéo ăn khéo nói sẽ có được thiên hạ. Buổi hội thảo giúp sinh viên hiểu rõ được sức mạnh của lời nói và ngôn từ trong cuộc sống hàng ngày, đồng thời giúp chia sẻ những cách thức để đạt hiểu quả trong giao tiếp cũng như trong lời nói có sức thuyết phục, ảnh hưởng đến người khác.

NHÃ UYÊN (Theo TGTTO)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *