SUV sang chảnh của Rolls-Royce Cullinan có giá hơn 41 tỷ đồng tại Việt Nam

Giá tiêu chuẩn của Rolls-Royce Cullinan đã bao gồm thuế VAT tại Việt Nam là 41 tỷ 277 triệu đồng.

Theo nhà đại diện Rolls-Royce Motorcars Hanoi, đơn vị phân phối chính hãng của Rolls-Royce tại Việt Nam đã đưa ra mức giá của chiếc Cullinan được bán tại Việt Nam sẽ có giá dao động từ 41,277 tỷ đồng đã bao gồm phí VAT. Người đại diện này cũng cho biết, xe sẽ được hưởng chế độ bảo hành chính hãng trong 4 năm không hạn chế số km và các đặc quyền của Rolls-Royce chính hãng.

Được biết, Rolls-Royce Cullinan là mẫu SUV siêu sang đầu tiên trong lịch sử Rolls-Royce. Theo dự kiến, sau khi ra mắt mẫu xe này sẽ cạnh tranh trực tiếp với Bentley Bentayga trong phân khúc SUV siêu sang. Mục tiêu Rolls-Royce hướng tới khi chế tạo ra Cullinan là chiếc xe địa hình sang trọng và được trang bị công nghệ nhiều nhất trong lịch sử.

Rolls-Royce Cullinan có chiều dài 5.341 mm, chiều rộng 2.164 mm, chiều cao 1.835 mm và chiều dài cơ cở là 3.295 mm. Đồng thời, trọng lượng không tải của xe lên đến 2.660 kg. Rolls-Royce còn tuyên bố Cullinan là mẫu SUV siêu sang có khả năng lội nước tốt nhất thế giới với mức 540 mm.

Động cơ của Cullinan là 6.75 V12 tăng áp kép, công suất 563 mã lực, đi kèm hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Xế sang này của Rolls-Royce có trọng tải nặng hơn 2.600 kg có thể đạt vận tốc tối đa 250 km/h. Mức tiêu hao nhiên liệu của xe khoảng 15 lít/100 km.

Chiếc Rolls-Royce Cullinan đầu tiên đã được bán cho một đại gia Ả Rập với mức giá là 639.876 USD (hơn 14 tỷ đồng).

VI HUỲNH (Theo TGTTO)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *