Xuất hiện đối thủ đáng gờm của iPhone X

Galaxy S10 sẽ sớm ra mắt vào đầu năm 2019 và sản phẩm này được kỳ vọng cùng nhiều tính năng đỉnh cao để cạnh tranh với đối thủ nhà ''táo khuyết''.

PhoneArena đưa tin, Galaxy S10 sẽ được trang bị màn hình vô cực Infinity chiếm hơn 85%. Camera trước được thiết kế theo dạng Pop-up và màn hình gần như chiếm trọn mặt trước.

Theo các thông tin rò rỉ cho thấy, Samsung đã sẵn sàng trang bị công nghệ mới cho Galaxy S10. Đó là tính năng đột phá cảm biến vân tay ngay dưới màn hình, công nghệ bảo mật đỉnh cao hiện nay.

Đồng thời, Galaxy S10 được trang bị màn hình Super AMOLED 6,4 inch ultra HD, tỷ lệ khung hình 18:9. Thiết bị dùng chip Qualcomm Snapdragon 850, RAM 8GB và bộ nhớ trong có hai phiên bản 128GB và 256GB, hỗ trợ thẻ nhớ 2TB.

Galaxy S10 có thể có cụm cameara kép mặt sau là 16MP + 8MP và camera trước 12MP. Máy sử dụng viên pin 3950mAh và có hỗ trợ sạc không dây. Có thể đây là smartphone đầu tiên của Samsung hỗ trợ mạng 5G.

Mức giá bán của Galaxy S10 có thể sẽ giảm so với sản phẩm tiền nhiệm nhằm cạnh tranh với iPhone mới được ra mắt vào cuối năm nay và được cho là có giá mềm hơn.

VI HUỲNH (Theo TGTTO)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *