3.000 người đi bộ ‘Tiếp sức đến trường’

Hơn 3.000 người đã tham gia đi bộ với lộ trình 1,2km nhằm đồng hành cùng chương trình “Tiếp sức đến trường”.

Các chiến sĩ hồ hởi tham gia hành trình đi bộ

Hoạt động đi bộ gây quỹ học bổng “Tiếp sức đến trường” nằm trong khuôn khổ ngày hội của những người tình nguyện. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng và hỗ trợ rất lớn từ phía cộng đồng. Đặc biệt, Báo Tuổi Trẻ đã quyên góp gần 15 tỷ đồng cho quỹ. Đồng hành cùng chương trình, còn có sự tham gia của các nghệ sĩ như: Hoa hậu Đàm Lưu Ly, diễn viên Vân Thanh, MC Phương Thảo…

Đông đảo văn nghệ sĩ tham gia đi bộ gây quỹ “Tiếp sức đến trường”

Hưởng ứng hoạt động gây quỹ, các chiến sĩ tình nguyện đã cùng nhau quyên góp những tập trắng để gửi tặng các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình cũng đã trao tặng 30 suất học bổng, một suất 4 triệu đồng cho các sinh viên khó khăn, đạt nhiều thành tích cao trong học tập.

30 sinh viên được nhận học bổng trong chương trình “Tiếp sức đến trường”

Đại diện 5 đơn vị trao tặng bảng tượng trưng kinh phí hỗ trợ “Tiếp sức đến trường”

Ngay sau hoạt động đi bộ, các văn nghệ sĩ cùng các tình nguyện viên đã đến thăm, tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em tàn tật mồ côi Thị Nghè, quận Bình Thạnh. Cùng ngày sẽ diễn ra đồng loạt nhiều hoạt động như: ngày cao điểm “Chiến sĩ tình nguyện vì đàn em thân yêu”, ngày hội những người tình nguyện và triển lãm khoảnh khắc tình nguyện kỷ niệm 25 năm các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè của thanh niên thành phố.

KIM SÁNG (Theo TGTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *