55% người dùng ở Anh tin rằng đồng hồ thông minh giúp cải thiện sức khỏe tinh thần

Có khoảng 55% người tiêu dùng Anh tin rằng việc sử dụng đồng hồ thông minh giúp họ kiểm soát, cải thiện tốt hơn sức khỏe tinh thần, theo một nghiên cứu mới.

Trong khi đó, có 72% người dùng cho rằng đồng hồ thông minh có thể giúp cải thiện sức khỏe thể chất và 71% người dùng cho biết họ tập thể dục thường xuyên hơn kể từ khi đeo các thiết bị này.

Có 6 trong số 10 người khảo sát (khoảng 59%) sử dụng đồng hồ thông minh hàng ngày và 18% sử dụng chúng từ ba đến sáu ngày một tuần. Chỉ có 7% người dùng ngừng sử dụng các đồng hồ thông minh sau khi mua.

Andrew Moss, nhà phân tích công nghệ tại công ty Mintel cho biết: “Công nghệ đồng hồ thông minh hiện nay của các thương hiệu tập trung vào theo dõi, kiểm soát chất lượng tập thể dục, khả năng vận động, đo nhịp tim, đếm calo, thậm chí hiện đang và sẽ có nhiều tính năng vượt trội khác có mặt trên các dòng thiết bị này”.

"Tuy nhiên, các thiết bị này còn mang lại nhiều lợi ích cụ thể hơn bằng cách cho phép người dùng theo dõi chất lượng giấc ngủ và kiểm soát mức độ căng thẳng”.

Để có được kết luận này, công ty Mintel đã khảo sát 2.000 người dùng internet từ 16 tuổi trở lên vào tháng 9.

ĐĂNG TRÌNH (Theo Newsandstar)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *